Top 5 Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín, Đáng Tin Cậy Tại Hà Tĩnh

4.9/5 - (15 bình chọn)

Ngày nay, nhu cầu tìm hiểu và tham gia bảo hiểm nhân thọ của người dân ngày càng tăng cao. Tham gia các gói bảo hiểm vừa là khoản tiết kiệm lâu dài. Đồng thời, đây còn là hình thức bảo vệ bản thân, gia đình trước các rủi ro liên quan đến tài chính, sức khoẻ. Và hiện có rất nhiều công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh. Tuy nhiên, đâu sẽ là thương hiệu tạo dựng được lòng tin với khách hàng? Hà Tĩnh Toplist gửi đến bạn danh sách 5 công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh có độ uy tín cao.

1. Liệu rằng có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ dòng sản phẩm không còn xa lạ gì với chúng ta. Và đứng trước nhiều luồng ý kiến khác nhau. Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn, lo ngại có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không?

Công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh
Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không?

Theo đó, bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm chính của các công ty bảo hiểm nhân thọ. Sự ra đời của các gói bảo hiểm nhằm bảo vệ tài chính cho người được bảo hiểm trước các vấn đề liên quan đến tính mạng, sức khỏe,… Tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ gồm đầy đủ các bên liên quan: Đại diện công ty bảo hiểm, khách hàng mua bảo hiểm, khách hàng được hưởng chế độ bảo hiểm,…

Liệu rằng có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Tham gia bảo hiểm mang đến sự an tâm cho người tham gia

Trong cuộc sống của mỗi người luôn tiềm ẩn với nhiều rủi ro như tai nạn, bệnh tật,… Bảo hiểm tuy không giúp bạn ngăn chặn được các rủi ro đó. Thế nhưng, việc tham gia bảo hiểm sẽ giúp bạn có được sự an tâm, vững vàng hơn khi được công ty bảo hiểm hỗ trợ về các khoản tài chính. Cùng với đó, các gói bảo hiểm giáo dục cho con, bảo hiểm về già cho bố mẹ,… Lựa chọn tham gia các gói này giúp bạn thể hiện được trách nhiệm của mình với các thành viên trong gia đình.

Công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh
Bảo hiểm mang đến sự an tâm cho người tham gia

Là nguồn tích luỹ cho kế hoạch ở tương lai

Tham gia bảo hiểm đúng điều khoản hợp đồng quy định. Sau khi hoàn tất thời hạn, bạn sẽ nhận được số tiền gốc và lãi tuỳ thuộc vào các gói bạn đã mua. Đây được xem là hình thức tích lũy thông minh giúp bạn nhanh chóng thực hiện được các kế hoạch của mình ở tương lai.

Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn an nhàn khi về già

Nếu không muốn trông chờ vào các khoản trợ cấp xã hội, hay phụ thuộc vào con cái. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách để bạn tích lũy, đảm bảo được nguồn tài chính an nhàn khi về già nhờ vào gói bảo hiểm hưu trí.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ mang đến cho khách hàng nhiều giá trị lợi ích. Là khách hàng thông thái, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu. Tìm kiếm công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh uy tín, đáng tin cậy vẫn luôn là tiêu chí quan trọng để bạn xuống tiền mua bảo hiểm.

2. Top 5 công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh đáng để bạn lựa chọn

Bạn đang có dự định chọn mua các gói bảo hiểm cho bản thân và gia đình? Danh sách công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin giá trị.

Công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh – Bảo Việt Nhân Thọ

Công ty bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ là công ty bảo hiểm có nguồn gốc ở Việt Nam ra mắt thị trường từ năm 1996. Bảo Việt Nhân Thọ từ hào là thương hiệu dẫn đầu trong danh sách công ty bảo hiểm tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Hiện công ty có hơn 300 văn phỏng phủ rộng trên toàn quốc, trong đó có Hà Tĩnh.

Công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh
Công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh – công ty Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân Thọ cũng là một trong những công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Công ty cung cấp ra thị trường với nhiều gói bảo hiểm doanh nghiệp, hưu trí, đầu tư, tích luỹ, bảo vệ,… Điều khoản hợp đồng minh bạch, dễ hiểu, chính sách ưu đãi lớn. Nhờ đó, khách hàng dễ hiểu, có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu thêm về  Bảo Việt Nhân Thọ Hà Tĩnh

Địa chỉ: Số 371 trên  đường Trần Phú, phường Thạch Linh, tp Hà Tĩnh

Điện thoại: 0239 3852 010

Hoạt động: Thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần từ 7h30 đến 17h30

Fanpage: https://www.facebook.com/baovietnhanthohatinh2001/?locale=vi_VN

Website: https://www.baovietnhantho.com.vn/

Công ty bảo hiểm Prudential Hà Tĩnh

Prudential Hà Tĩnh là chi nhánh của công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam. Công ty thuộc tập đoàn tài chính Prudential có trụ sở tại Anh Quốc. Với slogan nổi bật “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Prudential hoạt động với phương châm đặt khách hàng là trung tâm. Sản phẩm của công ty bảo hiểm đưa ra luôn hướng đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng tham gia. Là một trong những công ty bảo hiểm nước ngoài có uy tín cao ở Việt Nam. Prudential Hà Tĩnh đã đang tạo dựng được độ uy tín, đáng tin cậy với nhiều khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm.

Hiện công ty bảo hiểm Prudential Hà Tĩnh đưa ra nhiều gói sản phẩm tích lũy, chăm sóc sức khỏe,…. Nhờ vậy, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Thông tin cụ thể về Prudential Hà Tĩnh tại:

Địa chỉ: Số 77 trên đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0393845955

Fanpage: https://www.facebook.com/prudentialhthkya

Manulife Hà Tĩnh – công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh

Công ty Manulife Hà Tĩnh cũng là cái tên không còn xa lạ gì tại thị trường Hà Tĩnh. Thương hiệu Manulife tự hào là công ty có nhiều năm dẫn đầu sản phẩm dịch vụ sức khỏe số hoá. Là công ty bảo hiểm có trụ sở chính ở Canada. Manulife đã đang khẳng định, phát triển không ngừng ở Việt Nam nói chung, Hà Tĩnh nói riêng.

Công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh
Công ty Manulife Hà Tĩnh

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình. Nhân viên Manulife Hà Tĩnh luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng các thông tin liên cụ thể về các gói bảo hiểm. Thêm nữa, Manulife Hà Tĩnh luôn đưa ra nhiều chính sách, ưu đãi dành cho khách hàng đã đang tham gia sản phẩm. Bạn quan tâm, có nhu cầu tư vấn rõ hơn về các gói bảo hiểm nhân thọ liên hệ đến Manulife Hà Tĩnh.

Thông tin cụ thể hơn về Manulife Hà Tĩnh tại:

Địa chỉ: Số 129 đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 865416229

Fanpage: https://www.facebook.com/MANULIFEHATINH1999

Website: https://www.manulife.com.vn/

Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Hà Tĩnh

Dai-ichi Life Hà Tĩnh là một trong số các văn phòng của công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam. Là công ty bảo hiểm 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Sau nhiều năm hình thành, phát triển tại thị trường Việt Nam.

Công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh
Thương hiệu bảo hiểm số 1 Nhật Bản

Dai-ichi Life tự tin lọt top công ty bảo hiểm chất lượng hàng đầu ở nước ta. Sản phẩm của Dai-ichi Life Hà Tĩnh vô cùng đa dạng và được gộp thành 2 nhóm chính gồm: Giai đoạn cuộc đời và nhu cầu tài chính của khách hàng. Và bạn dễ dàng cân nhắc chọn mua gói bảo hiểm hợp lý nhất.

Tìm hiểu các gói bảo hiểm Dai-ichi Life Hà Tĩnh  tại:

Địa chỉ: Số 37, 39 đường Đặng Dung, phường Nam Hà, tp Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 096 781 68 39

Fanpage: https://www.facebook.com/Sacombank.DaiichiLife.HaTinh

Công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh – AIA Hà Tĩnh

Công ty bảo hiểm AIA ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2000. Trải qua hơn 20 năm hình thành, phát triển AIA trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng tin yêu, bình chọn. AIA luôn thấu hiểu quan tâm và những khó khăn của khách hàng đã đang gặp phải. Dựa vào đó, các gói sản phẩm do AIA đưa ra luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng giúp họ có tương lai tốt đẹp hơn.

Công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh
Công ty bảo hiểm AIA Hà Tĩnh sự lựa chọn tin cậy của mọi nhà

Hiện công ty bảo hiểm AIA đang tung ra 2 gói dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. AIA đưa ra chính sách hấp dẫn, nhiều ưu đãi. Cùng với đó mọi vướng mắc khách hàng gặp phải được nhân viên liên hệ hỗ trợ, xử lý nhanh chóng. Bằng uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường. AIA luôn là điểm đến thu hút khách hàng khi có dự định mua bảo hiểm nhân thọ.

Cập nhật cụ thể về các sản phẩm của AIA tại:

Địa chỉ: Số 16 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, tp Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 093 179 18 19

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100072067276370

Tin rằng với danh sách công ty bảo hiểm tại Hà Tĩnh được cập nhật trên đây. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu, tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ có thêm cho mình nhiều hơn 1 sự lựa chọn hợp lý nhất.