Top 5 Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Tại Hà Tĩnh Dịch Vụ Tốt

5/5 - (8 bình chọn)

Con đường xuất khẩu lao động với giấc mơ đổi đời được nhiều người lựa chọn. Nguồn cầu về dịch vụ tăng, kéo theo đó nhiều công ty xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh ra đời. Tìm kiếm địa chỉ công ty cung ứng dịch vụ uy tín, chất lương là điều mọi khách hàng hướng đến. Sau đây là list danh sách công ty xuất khẩu lao động hàng đầu tại Hà Tĩnh bạn nên tìm hiểu.

1. HAINDECO – công ty xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh

HAINDECO – là một thương hiệu có tiếng trong ngành đào tạo, cung ứng lao động xuất khẩu. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tên tuổi HAINDECO đã có tầm ảnh hưởng lớn ở trong và ngoài khu vực. Công ty đã nhận được cờ thi đua khen thưởng, huân chương lao động hạng nhì, hạng ba của nhà nước, và nhiều danh hiệu khen thưởng ở trung ương, địa phương. Điều đó càng khẳng định, tôn vinh về độ uy tín, chất lượng đáng tin cậy của HAINDECO.

Công ty xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh
Thương hiệu dịch vụ xuất khẩu lao động top 1 Hà Tĩnh

Hiện công ty đã đang cung ứng nguồn lao động xuất khẩu với nhiều quốc gia trên thế giới như: Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Hàng năm, công ty tạo điều kiện đưa hàng chục nghìn lao động đến làm việc tại nước ngoài. Nhờ đó, HAINDECO cũng góp phần đưa nguồn thu ngoại tệ về cho đất nước.

Bên cạnh dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực xuất khẩu. Công ty còn có chỗ đứng trong lĩnh vực xây lắp, sản xuất vật liệu xây dựng tại Hà Tĩnh. HAINDECO đã đang là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài khu vực.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ xuất khẩu lao động tại HAINDECO:

Địa chỉ: Công ty tại 162 đường Hà Huy Tập – TP Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0239 3855 568

Trang web: http://www.haindeco.com.vn/

Email: haindeco.ht@gmail.com

2. Alivina – Công ty xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh đáng tin cậy

Nói đến địa chỉ công ty xuất khẩu lao động hàng đầu ở Hà Tĩnh. Bạn không thể bỏ lỡ công ty TNHH Alivina. Công ty chuyên về các lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Sở hữu đội ngũ nhân viên, quản lý giỏi, chuyên nghiệp trong việc nghiên cứu thị trường, định hướng tốt cho khách hàng. Nhờ vậy, Alivina đã đàng trở thành cầu nối giúp nhiều khách hàng thay đổi cuộc sống, sở hữu mức lương đáng mơ ước tại nước bạn. Công ty đang hợp tác với nhiều nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,….

Công ty xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh
Alivina – công ty xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh chất lượng, uy tín đáng tin cậy

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn về đơn hàng xuất khẩu lao động hay các chính sách đi du học tại Alivina?

Đến Alivina cập nhật thêm thông tin tại đây:

Địa chỉ: 01, ngõ 1 đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0393.565.999

Email: anhalivinaco@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/DuhochatinhAlivina

3. Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh, cái tên không còn xa lạ gì với nhiều người hiện nay. Đây là đơn vị trực thuộc sở Lao động thương binh và xã hội của tỉnh. Do vậy, bạn hoàn toàn an tâm về mức độ uy tín khi đến với trung tâm. Các dịch vụ tại cam kết đảm bảo minh bạch, làm việc tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh tìm kiếm, tạo việc làm xuất khẩu cho con em trên địa bàn Hà Tĩnh. Trung tâm Dịch vụ việc làm còn cung cấp đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân như:

Công ty xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh
Trung tâm thuộc sự quản lý của Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Hà Tĩnh
  •       Dịch vụ tư vấn, tuyển sinh, triển khai chương trình đào tạo vừa học, vừa làm,…
  •       Tiến hành dạy nghề, dạy kỹ năng theo các quy định của pháp luật đưa ra.
  •       Công bố, phổ biến các chính sách pháp luật liên quan tới lao động việc làm.
  •       Cung cấp dịch vụ tư vấn tuyển dụng cho người sử dụng lao động.
  •       Giới thiệu người có nhu cầu tìm việc làm cho người có nhu cầu sử dụng, thuê lao động,….

Bạn quan tâm, tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tại trung tâm liên hệ theo:

Địa chỉ: 156 Trần Phú – Tp. Hà Tĩnh.

Điện thoại: 023 9373 4789 – 023 9385 1295 – 023 9385 3505

Trang web: vieclamhatinh.vn

Email: sanvieclamhatinh@gmail.com.

4. Công ty xuất khẩu lao động Thành Sen

Công ty xuất khẩu lao động Thành Sen là điểm dừng chân tiếp theo mà Hà Tĩnh Toplist muốn chia sẻ đến bạn. Công ty được thành lập từ năm 2016, cho đến nay với 6 năm kinh nghiệm trong ngành. Thương hiệu xuất khẩu lao động Thành Sen đã tạo được chỗ đứng vững chắc tại thị trường Hà Tĩnh.

Công ty xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh
Công ty xuất khẩu, du học Thành Sen chuyên cung cấp nhân lực tại thị trường Nhật Bản

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty gồm có tư vấn du học, xuất khẩu và đào tạo ngoại ngữ chú tâm tại thị trường Nhật Bản. Với tầm nhìn chiến lược, sứ mệnh rõ ràng. Công ty xuất khẩu – lao động Thành Sen đã đang và sẽ là cầu nối uy tín hàng đầu giúp lao động địa phương có thêm nhiều cơ hội phát triển ở nước ngoài.

Thông tin cụ thể về các dịch vụ công ty:

Địa chỉ:132 đường 26/3, thành phố Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0239 3966 999

Trang web: https://nhanlucthanhsen.com/

Email: nhanlucthanhsen@gmail.com

5. Công ty xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh – Trí Đức ATC

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và cung ứng nhân lực Trí Đức ATC đơn vị cung ứng lao động xuất khẩu có tên tuổi ở Hà Tĩnh. Đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn đơn hàng nhanh chóng, phù hợp với điều kiện. Công ty sẽ đứng ra làm việc trực tiếp và khách hàng sẽ không phải mất thêm phí môi giới. Chi phí dịch vụ tại đây hợp lý, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Các thủ tục thi, nhận đơn hàng được diễn ra nhanh chóng, liên tục, không mất quá nhiều thời gian. Hiện công ty đã ký kết hợp đồng với các nước Romania, Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản,…. Đến với Trí Đức ATC, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập khủng ở nước ngoài nhanh chóng, mức độ uy tín cao.

Công ty xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh
Công ty xuất khẩu lao động cung ứng nguồn nhân lực với chi phí hợp lý

Tất cả thông tin chi tiết liên hệ đến:

Địa chỉ: 164, đường Nguyễn Ái Quốc, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0896 511 888

Trang web: http://triducatc.com.vn

Email: Thuytrangv66@gmail.com.

Tìm kiếm địa chỉ cung ứng dịch vụ xuất khẩu lao động cũng tựa như “chọn mặt gửi vàng”. Trên đây là top 5 công ty xuất khẩu lao động tại Hà Tĩnh chất lượng tốt. Hy vọng rằng, bạn đọc sẽ có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn du học hay đi xuất khẩu nước ngoài.