Top 5 Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Doanh Nghiệp Tại Hà Tĩnh Tốt Nhất

5/5 - (16 bình chọn)

Sức khỏe là tài sản quý báu của mỗi người và là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất công việc. Do vậy, khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên luôn nằm trong kế hoạch phát triển doanh nghiệp. Khám sức khỏe cho doanh nghiệp không chỉ giúp kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khoẻ nhân viên. Hơn hết, đây còn là việc làm thể hiện sự quan tâm của cơ quan, doanh nghiệp đến nhân viên của mình. Là người được phân công nhiệm vụ quan tâm, chăm lo đời sống của nhân viên. Liệu rằng, bạn đã biết địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh tốt nhất? Hãy để Hà Tĩnh Toplist đồng hành cùng bạn tìm hiểu sâu về vấn đề này.

1. Có cần thiết phải khám sức khỏe doanh nghiệp?

Tổ chức khám sức khỏe cho nhân sự là trách nhiệm và nghĩa vụ của người sử dụng lao động. Điều này được quy định rõ ràng trong luật lao động hiện hành. Theo đó, luật quy định người sử dụng lao động cần tổ chức khám sức khỏe định kỳ tối thiểu 1 lần/ năm cho người lao động. Đối với lao động làm việc trong môi trường độc hại, nặng nhọc được quy định cụ thể trong danh mục của bộ lao động ban hành. Nhóm lao động này sẽ phải khám sức khỏe 2 lần/ năm.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Có nhất thiết phải khám sức khoẻ cho doanh nghiệp?

Ngoài ra, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động còn có những ý nghĩa to lớn:

Là việc doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe cho người lao động

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và năng suất làm việc của người lao động. Việc tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ giúp cho công nhân viên biết được tình trạng sức khoẻ của mình. Dựa vào đó, nhân viên sẽ biết tình hình sức khoẻ. Nhờ vậy họ sẽ có cách điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi để có được sức khoẻ tốt nhất đảm bảo cho quá trình làm việc.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Khám sức khoẻ doanh nghiệp giúp bảo vệ sức khoẻ người lao động

Là cách doanh nghiệp quan tâm đến nhân sự

Hoạt động khám sức khỏe doanh nghiệp không đơn thuần đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Hơn hết, đây còn là cách thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân sự của mình. Từ những chính sách thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp. Đây là sợi dây gắn kết người lao động ở lại cống hiến để doanh nghiệp phát triển xa hơn.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Là hình thức thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến người lao động

Chất lượng nhân sự tại doanh nghiệp được nâng cao

Dựa vào kết quả khám sức khỏe, người lao động sẽ có những phác đồ theo dõi, điều trị kịp thời. Điều này cũng góp phần giúp doanh nghiệp giảm thiểu được khoản phí chi trả nếu có đến cho người lao động. Thêm nữa, việc khám sức khỏe còn là cách bảo vệ, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự cho tổ chức, doanh nghiệp.

Tạo hiệu ứng tích cực thu hút nguồn nhân lực

Ngoài lương, thưởng, chế độ đãi ngộ, chăm lo bảo vệ sức khoẻ nhân sự cũng là điều người lao động quan tâm khi hợp tác làm việc. Chính vì thế, hoạt động khám sức khỏe cho nhân viên là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp thu hút nhân lực có năng lực.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Tạo hiệu ứng tích cực thu hút nhân sự chất lượng cao cho doanh nghiệp

Với những lợi ích từ hoạt động thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động kể trên. Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh chất lượng cao hiện đang được nhiều người quan tâm đến.

2. Bỏ túi 5 địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh 

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh chất lượng dịch vụ tốt? List danh sách được Hà Tĩnh Toplist để cập dưới đây thực sự hữu ích với bạn.

Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh

Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh là điểm đến thăm khám, chữa bệnh được người dân trong và ngoài khu vực lựa chọn. Bệnh viện thành phố là nơi quy tụ đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi. Cùng với đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ chữa bệnh tại đây luôn được nâng cấp, cải tiến. Bệnh viện thành phố Hà Tĩnh luôn mang đến cho bệnh nhân, người nhà chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh – bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh

Với tên tuổi, uy tín của mình trong ngành y. Bệnh viện thành phố còn là địa chỉ uy tín được các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp trên địa bàn lựa chọn thăm khám sức khỏe doanh nghiệp.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong quản lý bệnh viện. Chính điều này giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí cho bệnh nhân và người nhà mỗi lần đến sử dụng dịch vụ.

Tham khảo thông tin bệnh viện thành phố tại:

Địa chỉ: Số 456 đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 085 938 4567

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthanhphohatinh

Website: http://bvdktphatinh.org.vn/

TTH Hà Tĩnh – địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

Bệnh viện TTH Hà Tĩnh đã đang là điểm đến tin cậy được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn lựa chọn. Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh nhanh chóng khẳng định mình trong top bệnh viện hàng đầu của tỉnh với dịch vụ tốt.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh cung cấp gói dịch vụ khám bệnh cho doanh nghiệp

Bệnh viện hoạt động với phương châm lấy hiệu quả điều trị cho bệnh nhân đặt lên hàng đầu. Người bệnh, gia đình được thoải mái về tinh thần và khỏe mạnh thể chất là điều mà TTH hướng đến. Bệnh viện được xây dựng trên quy mô rộng lớn, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. TTH Hà Tĩnh là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành đến thăm khám, làm việc. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Khuôn viên bệnh viện rộng rãi, sạch sẽ, trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài các gói thăm khám, kiểm tra tổng quát, toàn diện cho cá nhân. Bệnh viện đa khoa TTH Hà Tĩnh còn cung cấp các gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, văn minh, đạt chuẩn. Lựa chọn gói khám sức khỏe doanh nghiệp tại đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin cụ thể về dịch vụ tại TTH Hà Tĩnh liên hệ tới:

Địa chỉ: Đường Ngô Quyền, thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0911 929 192 – 0912 555 115

Website: http://www.benhvientthhatinh.vn/

Fanpage: ttps://www.facebook.com/tthhatinhhospital/

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh – đa khoa Sài Gòn

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn cũng là một trong những địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp có tiếng trên địa bàn. Là bệnh viện tư đầu tiên ở Hà Tĩnh. Bệnh viện hoạt động từ năm 2014. Bệnh viện sở hữu quy mô lớn với hơn 70 giường bệnh, với 7 khoa điều trị và hơn 110 nhân viên.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp chất lượng tốt tại Hà Tĩnh

Tự hào là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi đầu ngành đến làm việc. Bệnh viện Sài Gòn Hà Tĩnh còn ứng dụng nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại trong khám, chữa bệnh. Nơi đây còn hỗ trợ gói thăm khám sức khỏe doanh nghiệp đáp ứng cho mọi nhu cầu doanh nghiệp.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Bệnh viện là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao

Theo đó, gói khám tổng quát doanh nghiệp tại đa khoa Sài Gòn gồm các dịch vụ: xét nghiệm máu, nước tiểu. Thăm khám nội soi tai mũi họng, chụp X – Quang, điện tim. Siêu âm tổng quát, siêu âm bụng, tuyến giáp,…. Toàn bộ dịch vụ thăm khám, tư vấn đều do bác sĩ giỏi. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp khám. Chất lượng dịch vụ tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, không gian bệnh viện sạch sẽ, thông thoáng. Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn.

Cập nhật dịch vụ ở bệnh viện đa khoa Sài Gòn tại:

Địa chỉ: Số 100 trên đường Lê Hồng Phong, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh

Điện thoại: 946 225 115

Fanpage: https://www.facebook.com/Benhviendakhoasaigonhatinh/

Website: https://dakhoasaigonhatinh.com/

Bệnh viện thị xã Kỳ Anh – địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

Quy trình triển khai tư vấn, thăm khám tổ chức khoa học. Hệ thống các khoa, phòng ốc sạch sẽ, được sắp xếp trật tự, khoa học. Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh nhanh chóng ghi điểm với bệnh nhân và người nhà khi đến thăm khám bệnh. Ngoài các dịch vụ thăm khám cá nhân. Bệnh viện còn triển khai chương trình thăm khám tổng quát cho người lao động trong doanh nghiệp.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh – sự lựa chọn tin yêu của mọi người

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, đào tạo tại cớ sở y khoá có tiếng. Bạc sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa. Toàn bộ kết quả khám chữa bệnh tại bệnh viện được trả nhanh, chính xác. Đi kèm với đó là lời tư vấn tận tâm, phác đồ điều trị hiệu quả bệnh viện luôn tạo dựng được niềm tin tốt cho người bệnh.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Đội ngũ bác sĩ giỏi, làm việc chuyên nghiệp, đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh. Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh là điểm đến lý tưởng đáng để bạn lựa chọn.

Tìm hiểu dịch vụ khám bệnh đa khoa thị xã Kỳ Anh tại:

Địa chỉ: Phường Sông Trí, thuộc thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0393 966 028

Website: http://bvdktxkyanh.com/

Bệnh viện đa khoa Hồng Hà

Đa khoa Hồng Hà là cái tên tiếp theo trong danh sách địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh. Đến với bệnh viện đa khoa Hồng Hà. Doanh nghiệp sẽ được sử dụng gói dịch vụ tổng quát với nhiều ưu đãi.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Bệnh viện đa khoa Hồng Hà Hà Tĩnh có địa chỉ tại thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

Quá trình thăm khám bệnh được tiến hành khoa học, chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, công nghệ cao. Ngoài việc tổ chức thăm khám trực tiếp ở bệnh viện. Đa khoa Hồng Hà còn triển khai dịch vụ khám tận nơi cho doanh nghiệp ở xa.

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh
Dịch vụ khám sức khoẻ tổng quát cho doanh nghiệp tại bệnh viện đa khoa Hồng Hà

Thấu hiểu rõ tầm quan trọng của sức khoẻ nhân sự đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đa khoa Hồng Hà không ngừng cải tiến, học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ. Bệnh viện luôn đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Trải nghiệm dịch vụ khám bệnh ở đa khoa Hồng Hà tại:

Địa chỉ: Đường Phan Kính, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0777 039 115 –  0708 039 115

Website: https://benhviendakhoahongha.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienDaKhoaHongHaHaTinh/

Trên đây là danh sách địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Hà Tĩnh chất lượng dịch vụ tốt. Mong rằng, những chia sẻ đến từ Hà Tĩnh Toplist sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất trong việc triển khai chăm sóc sức khỏe cho người lao động.