Top 5 Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Uy Tín Tại Hà Tĩnh

5/5 - (23 bình chọn)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, việc chăm sóc mắt sáng, khỏe mạnh là điều rất cần thiết với mỗi người. Ngoài việc thăm khám mắt theo định kỳ giúp bảo vệ thị lực. Bạn không thể xem nhẹ việc tìm phòng khám mắt uy tín, chất lượng. Hà Tĩnh Toplist sẽ giúp bạn khám phá danh sách phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh được nhiều người tìm đến.

1. Có cần thiết phải thăm khám mắt theo định kỳ?

Sở hữu thị lực tốt, đôi mắt sáng khỏe giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động thường ngày. Song song với việc chăm sóc sức khỏe bản thân, bạn cũng cần phải chăm sóc, bảo vệ mắt bằng việc thăm khám thường xuyên. Theo chia sẻ đến từ các bác sĩ chuyên khoa mắt, bạn nên thăm khám mắt theo định kỳ từ 1 đến 2 lần trong năm. Khám mắt thường xuyên giúp bạn nắm được sức khoẻ của đôi mắt. Đồng thời, từ kết quả thăm khám giúp bạn phát hiện sớm các bệnh lý về mắt và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.

Phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh
Có nhất thiết phải thăm khám mắt theo định kỳ
  • Với những cặp mắt khỏe mạnh. Thông qua việc thăm khám định kỳ bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức chăm sóc mắt khỏe mạnh hơn.
  • Đối với bệnh nhân có tật khúc xạ về mắt. Khám mắt thường xuyên giúp bạn cắt kính phù hợp, hạn chế tình trạng mắt điều tiết nhiều, duy trì ổn định thị lực.
  • Đối với bệnh nhân mắc các bệnh đục thuỷ tinh thể, viêm võng mạc,… Thông qua việc khám mắt, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả, hạn chế các biến chứng nguy hại cho mắt.

2. Khi nào thì nên đi khám mắt?

Ngoài việc thăm khám mắt theo định kỳ từ 6 – 12 tháng/ lần. Bạn cần phải chủ động đến phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh khi gặp các dấu hiệu sau:

Phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh
Khi nào thì bạn cần phải đi khám mắt?
  • Mắt mờ, hạn chế tầm nhìn, thường xuyên đau mỏi mắt
  • Mắt đỏ, ngứa khó chịu
  • Khi có vật thể lạ rơi vào mắt gây nhặm, khó chịu
  • Xuất hiện bọng nước, nổi mụn ở mắt

Đây là những dấu hiệu cho thấy mắt bị tổn thương, bạn cần phải đi thăm khám để có phương pháp điều trị hợp lý. Thay vì tự ý mua thuốc chữa tại nhà khi chưa biết rõ nguyên nhân bệnh lý, Lựa chọn phòng khám mắt uy tín, có chất lượng giúp bạn có được đôi mắt khỏe, an toàn, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

3. Top 5 phòng khám chuyên khoa mắt uy tín tại Hà Tĩnh

Hiện có nhiều địa chỉ phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh. Liệu rằng, đâu sẽ là phòng khám mắt uy tín, chất lượng dịch vụ tốt? List phòng khám được chia sẻ dưới đây sẽ thật sự hữu ích đến bạn.

Phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh
Phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh bạn đã biết

Bệnh viện mắt Hà Tĩnh

Bệnh viện Mắt chuyên điều trị các bệnh lý về mắt. Nơi đây là điểm đến của đông đảo bệnh nhân trên khắp địa bàn Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo ở các cơ sở giáo dục có tên tuổi trên toàn quốc. Điểm cộng đầu tiên đó là quy mô bệnh viện rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát đem lại sự thoải mái, tiện lợi cho bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.

Phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh
Bệnh viện mắt Hà Tĩnh – điểm đến tin cậy của khách hàng

Bệnh viện mắt Hà Tĩnh trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, tối tân giúp cho việc thăm khám mắt cho bệnh nhân tốt nhất. Các loại hình dịch vụ điều trị tại bệnh viện mắt đa dạng như: tư vấn, thăm khám bệnh về mắt, phẫu thuật thẩm mỹ,….

Liên hệ đặt lịch khám ở bệnh viện mắt Hà Tĩnh tại:

Địa chỉ: 95 trên đường Vũ Quang, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0912 66 36 32

Website: http://benhvienmathatinh.vn

Phòng khám bác sĩ Hiền – phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh

Phòng khám thạc sĩ, bác sĩ Hiền cũng là cái tên bạn không thể bỏ lỡ khi có nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh về mắt. Phòng khám có tuổi đời lâu năm nằm trên đường Hải Thượng Lãn Ông. Đến với bác sĩ Hiền, bạn sẽ được bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi trực tiếp thăm khám. Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, có sự hỗ trợ của máy móc tân tiến. Do vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi đến trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám.

Phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh
Phòng khám mắt thạc sĩ, bác sĩ Hiền

Liên hệ đặt lịch khám với bác sĩ Hiền tại:

Địa chỉ: Số 26 trên đường Hải Thượng Lãn Ông, Bắc Hà, tp Hà Tĩnh

Mở cửa: 17h00 – 22h00

Điện thoại:  0904 787 976

Phòng khám mắt bác sĩ Thiện

Nếu đang có dự định thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt. Phòng khám mắt bác sĩ Thiện cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Là bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm về chuyên khoa mắt. Bác sĩ Thiệu làm việc với cái tâm của người thầy thuốc, luôn tận tâm trong việc chăm sóc, điều trị đem lại đôi mắt sáng cho mọi người. Ngoài việc điều trị các bệnh lý về mắt đúng bệnh, đúng thuốc. Bác sĩ Thiện dành thời gian tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc đôi mắt khỏe mạnh.

Phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh
Phòng khám mắt bác sĩ Thiện tại Hà Tĩnh

Thông tin thêm về phòng khám mắt bác sĩ Thiện tại:

Địa chỉ: Số 38 trên đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 091 541 42 64

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhammathatinh

Website: http://ebayoi.com/phong-kham-mat-ha-tinh

Phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh – bác sĩ Ấn

Phòng khám mắt của bác sĩ Ấn từ lâu là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài Hà Tĩnh. Phòng khám chuyên điều trị các vấn đề về nhãn khoa và sức khoẻ của mắt. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, làm việc tại bệnh công của tỉnh. Đến với phòng khám mắt của bác sĩ Nguyễn Quốc Ấn. Bạn sẽ được thăm khám, điều trị tận tình. Với mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ xây dựng những phác đồ điều trị riêng.

Phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh
Phòng khám chuyên khoa mắt bác sĩ Ấn tại đường Hải Thượng Lãn Ông, tp Hà Tĩnh

Cập nhật thêm thông tin về phòng khám mắt bác sĩ Ấn tại:

Địa chỉ: Số 6 trên đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh

Mở cửa: 17h – 20h (thời gian có thể thay đổi tuỳ theo lịch của bác sĩ)

Điện thoại: 036 367 7368

Fanpage: https://www.facebook.com/drquocan

Phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh – phòng khám Mắt 92

Phòng khám mắt bác sĩ Long là cái tên tiếp theo trong danh sách địa chỉ khám mắt uy tín tại Hà Tĩnh. Bác sĩ Long có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện lớn có tiếng trên địa bàn. Với trình độ chuyên môn giỏi, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Phòng khám Mắt 92 của bác sĩ Long là điểm đến tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Đến với phòng khám, bạn sẽ được kiểm tra, thăm khám kỹ lưỡng. Bác sĩ Long đã đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân có đôi mắt sáng khỏe.

Phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh
Phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng

Tham khảo, đặt lịch khám với bác sĩ Long tại:

Địa chỉ: Số 92 trên đường Hải Thượng Lãn Ông, Bắc Hà, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0976268855

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100035375576253

Mong rằng danh sách phòng khám chuyên khoa mắt tại Hà Tĩnh được cập nhật trên bài viết này. Bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích trong quá trình thăm khám, bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt. Nếu bạn biết thêm các địa chỉ phòng khám mắt uy tín, bạn vui lòng cập nhật, chia sẻ thêm cho Hà Tĩnh Toplist nhé!