Top 4 Phòng Khám Nha Khoa Tại Hà Tĩnh Chất Lượng, Uy Tín

5/5 - (8 bình chọn)

Cái răng, cái tóc là góc con người, từ xưa cha ông ta đánh giá chuẩn mực cái đẹp qua hàm răng, mái tóc. Do vậy, vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng là rất cần thiết. Sở hữu hàm răng đẹp giúp bạn tự tin tỏa sáng trong mọi tình huống. Địa chỉ phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh uy tín bạn đã biết? Trong bài này, Hà Tĩnh Toplist giúp bạn thu thập thêm thông tin phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

1. Phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh – Quốc Tế Hà Tĩnh

Là phòng khám có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Nha khoa Quốc Tế Hà Tĩnh đã đang là điểm đến tin cậy của rất đông bệnh nhân trong tỉnh. Ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ thăm khám, cải thiện tốt các vấn đề răng miệng. Với chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Tên tuổi nha khoa Quốc Tế vẫn luôn giữ vững vị  trí top đầu tại Hà Tĩnh. Cơ sở vật chất, thiết bị nha khoa tiên tiến, hiện đại. Nhiều thiết bị vật tư y tế tại phòng khám được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Cùng với đó, thiết kế phòng khám nha khoa rộng rãi, thông thoáng theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh
Phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh – nha khoa Quốc Tế

Là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn. Bác sĩ, nhân viên tại phòng khám làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, sử dụng thành thạo máy móc, công nghệ mới. Dịch vụ thăm khám nha khoa đa dạng phù hợp cho mọi nhóm đối tượng khách hàng. Nhổ răng sâu, niềng răng, lấy cao răng, trám răng,…. Tất cả mọi dịch vụ đều được tiến hành theo quy trình bài bản, an toàn, đúng kỹ thuật.

Phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh
Đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, có trình độ chuyên môn giỏi

Chi tiết về phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh:

Địa chỉ: Số nhà 24 Hải Thượng Lãn Ông – thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 02393.853.853 – 0988.903.800

Fanpage: https://www.facebook/ phongkhamnhakhoaquoctehatinh

Website: https://nhakhoaquoctehatinh.com.

2. Nha khoa Răng Xinh

Nha khoa Răng Xinh không còn xa lạ gì với nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực thành phố Hà Tĩnh. Phòng khám có tuổi đời hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa. Chủ phòng khám là bác sĩ, thạc sĩ Nguyễn Tất Tuấn. Người giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại bệnh viện đa khoa Tỉnh. Răng Xinh luôn thấu hiểu, nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Do vậy, phòng khám luôn nỗ lực học hỏi, cải tiến với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh
Phòng khám nha khoa Răng Xinh với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Nha khoa Răng Xinh cung cấp các dịch vụ: nha khoa phẫu thuật, điều trị, nha khoa tổng thể, nha khoa thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình thăm khám tại đây đều được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo từ các cơ sở y khoa có tiếng. Với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong ngành nha khoa. Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Răng Xinh luôn nỗ lực, tận tâm đem lại cho khách hàng hàm răng đẹp như ý. Thêm nữa, phòng khám luôn đổi mới, nâng cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Mỗi một khách hàng đến với Răng Xinh sẽ được xây dựng với phác đồ điều trị riêng, đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

Thông tin chi tiết về Răng Xinh tại:

Địa chỉ: Cơ sở 1: 30 đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh

Cơ sở 2: nằm tại số 68 đường Hải Thượng Lãn Ông – thành phố Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0918.902.886.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoarangxinhhatinh

3. Mai Hùng Group – phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh

Ra đời với sứ mệnh tạo ra những giá trị, dịch vụ tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng cho mọi người. Phòng khám có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa. Mai Hùng Group đã đang giúp cho hàng ngàn khách hàng tự tin tỏa sáng với nụ cười xinh, hàm răng đẹp. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, hiện phòng khám đã nhân rộng với 2 cơ sở trên đường Hải Thượng Lãn Ông – tp Hà Tĩnh.

Phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh
Phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh – Mai Hùng Group điểm đến tin cậy của mọi người

Đến với phòng khám, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ, chất lượng tốt nhất. Không gian phòng khám thiết kế rộng rãi, thông thoáng. Hệ thống ghế ngồi thoải mái, đảm bảo vô trùng đầy đủ. Trang thiết bị, công nghệ phục vụ thăm khám chất lượng cao, được chuyển giao từ quốc gia có tiếng trong lĩnh vực nha khoa. Y bác sĩ giỏi về chuyên môn, sử dụng thành thạo công nghệ trong quá trình điều trị răng miệng. Loại hình dịch vụ đa dạng phù hợp cho mọi nhóm đối tượng khách hàng. Quy trình thăm khám trước, trong và sau khi điều trị được tuân thủ nghiêm ngặt theo yêu cầu của bộ y tế. Đây là những ưu điểm nổi bật của phòng khám được khách hàng đánh giá cao.

Thông tin cụ thể về phòng khám Mai Hùng Group

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 28 Hải Thượng Lãn Ông – TP Hà Tĩnh

Cơ sở 2: 35 Hải Thượng Lãn Ông – tp Hà Tĩnh

Điện thoại: 0944.431.677.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoamaihung

4. Nha khoa Hà Tĩnh

Nha khoa Hà Tĩnh là phòng khám trực thuộc công ty nha khoa Sài Gòn. Nơi đây là điểm đến quen thuộc của đông đảo khách hàng trong, ngoài khu vực. Phòng khám với đầy đủ trang thiết bị nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật, Đức,… Phòng khám ra đời với sứ mệnh nụ cười của khách hàng là hạnh phúc của bác sĩ. Dịch vụ tại phòng khám cam kết chất lượng tốt, dành cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh
Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu từ các nước Pháp, Hàn Quốc

Nổi tiếng với phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh có đội ngũ bác sĩ giỏi, đào tạo từ cơ sở có tên tuổi. Y bác sĩ tại phòng khám với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chất lượng nguồn nhân lực cao, được đào tạo chuyên sâu từ Pháp, Hàn Quốc,…. Một số bác sĩ là giảng viên tại các trường y có tiếng trên cả nước. Mỗi khách hàng khi đến với nha khoa Hà Tĩnh sẽ được thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị riêng. Nhờ đó, chất lượng phục hồi đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, chi phí tối ưu.

Tham khảo chi tiết dịch vụ phòng khám nha khoa tại:

Địa chỉ: 11 Đặng Dung, TP Hà Tĩnh

Điện thoại: 0888.068.058

Mở cửa: 7h đến 20h

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoahatinh

Như vậy, trên đây là 4 địa chỉ phòng khám nha khoa tại Hà Tĩnh được nhiều khách hàng tin yêu, bình chọn. Nếu muốn sở hữu hàm răng khỏe, đẹp tin rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ thật sự giúp ích đến bạn.